Công nghệ mới giúp rút ngắn thời gian niềng răng

Theo bác sĩ Nguyễn Thị Phòng của Nha khoa Quốc tế DND, công nghệ niềng trong suốt Invisalign kết hợp Laser LightWalker giúp rút ngắn thời gian chỉnh nha tới 30%.

Niềng răng trong suốt Invisalign được nhiều người lựa chọn những năm gần đây nhờ ưu điểm như: khay niềng trong suốt, tháo lắp linh hoạt, hạn chế cảm giác ê buốt, khó chịu, hiệu quả cao và nhanh chóng. Đây được xem là một trong những công nghệ nắn chỉnh răng hiện đại nhất trên thế giới.

Invisalign – phương pháp chỉnh nha không mắc cài

Với Invisalign, hệ thống khay niềng trong suốt, ôm sát vào răng được thiết kế đặc biệt dành riêng cho từng khách hàng. 

Invisalign Khay niềng vô hình, tháo lắp linh hoạt của Invisalign đã khắc phục hầu hết các nhược điểm của phương pháp mắc cài truyền thống.

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Phòng, Phó giám đốc chuyên môn Nha khoa Quốc tế DND – chuyên gia hạng Bạch Kim của Invisalign toàn cầu chia sẻ: “Invisalign không những mang tính thẩm mỹ cao, dễ dàng vệ sinh răng miệng mà còn cho người dùng biết trước kết quả sau niềng thông qua phác đồ của bác sĩ trên hệ thống phần mềm ClinCheck chuyên dụng của hãng Invisalign”.

Nếu với niềng răng mắc cài, một tháng người dùng phải đến gặp bác sĩ một lần để thay bộ khí cụ và kiểm tra các vấn đề về răng miệng, thì với Invisalign, khoảng 2 tháng người dùng mới cần tái khám. Do đó, Invisalign là lựa chọn của nhiều khách hàng bận rộn, các bạn trẻ là du học sinh, nhân viên văn phòng…

Phương pháp chỉnh nha Invisalign cho phép bệnh nhân có thể biết trước kết quả sau niềng thông qua hệ thống phần mềm Clin Check.

Theo bác sĩ Nguyễn Thị Phòng, hơn 8 triệu khách hàng sử dụng trên toàn thế giới đã tin dùng Invisalign. Phương pháp này có hiệu quả làm đều răng từ mức độ đơn giản đến phức tạp với những cải tiến nổi bật như: công nghệ 3-trong-1 SmartTrack, SmartForce, SmartStage; tăng cường kiểm soát răng cửa bằng các nút đặt lực, rút ngắn thời gian thay máng…

Invisalign kết hợp Laser LightWalker rút ngắn thời gian chỉnh nha tới 30% 

Sự xuất hiện của tia laser có thể ví như một cuộc cách mạng trong ngành nha khoa. Không nằm ngoài xu thế thời đại, Nha khoa Quốc tế DND cũng trang bị hệ thống Laser LightWalker với hơn 80 chương trình điều trị đã và đang ứng dụng phương pháp này theo tôn chỉ “xâm lấn tối thiểu, bảo tồn tối đa răng gốc”.

Khi ứng dụng tia Laser trong chỉnh nha Invisalign, chỉ từ 3-5 phút mỗi lần trị liệu, tia Laser có thể kích thích quá trình tiêu – tạo mô xương hàm, từ đó hỗ trợ răng di chuyển nhanh hơn và chính xác hơn. “Thời gian chỉnh nha vì thế có thể được rút ngắn 3-6 tháng, đồng thời giúp lợi chắc khỏe, giảm viêm nhiễm, sâu răng, hỗ trợ quá trình điều trị trở nên nhẹ nhàng, an toàn, hạn chế biến chứng”, bác sĩ Phòng chia sẻ thêm.

Chỉ mất 3-5 phút mỗi lần trị liệu, Laser Light Walker giúp rút ngắn thời gian niềng răng 3-6 tháng.

Chi phí thực hiện một liệu trình Laser tăng tốc chỉnh nha trung bình khoảng 15 triệu đồng. Khách hàng có thể trải nghiệm liệu trình tăng tốc chỉnh nha Laser Light Walker với giá 0 đồng tại “Ngày hội Invisalign DND Day”. Sự kiện nhằm mang tới nhiều cơ hội sở hữu nụ cười mơ ước cho mọi người. Theo đó, Nha khoa Quốc tế DND dành tặng 30 suất ưu đãi lớn, từ 35 triệu đồng cho dịch vụ Niềng răng Invisalign trong “Ngày hội Invisalign DND Day”, tổ chức vào 20/6.

Tham gia chương trình, khách hàng không chỉ trải nghiệm phòng khám mô hình 4.0 mà còn được thăm khám, tư vấn cùng thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Phòng – Phó giám đốc Trung tâm Nha khoa Quốc tế DND, chuyên gia hạng Bạch kim của Invisalign. Phòng khám có trang bị hiện đại gồm máy chụp film 3D Orthophos SL, máy scan iTero và quy trình khám chuyên nghiệp.

About the Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like these